Thăm con đường thoắt ẩn hiện tại thôn Sơn Đừng- Vân Phong- Nha Trang

Được mẹ biển ôm trọn vào lòng, thôn Sơn Đừng chỉ có khoảng mười mấy nóc nhà, không có đường xá. Dân chài ở đây đi lại trên một con đường “lúc ẩn lúc hiện” khiến khách du lịch tới ghé thăm không khỏi trầm trồ, ngạc nhiên

Được lòng du khách không phải từ sự náo nhiệt, hoa lệ mà bàn tay con người tô vẽ, thôn Sơn Đừng thuộc một khu nhỏ trong vịnh Vân Phong- Nha Trang đã khiến khách ghé thăm không thể quên được vì cảnh sắc thiên nhiên vô cùng đẹp đẽ, hoang sơ và kỳ bí.

Điểm nhấn ấn tượng nhất của thôn Sơn Đừng có lẽ là con đường nối liền đảo nhỏ này vời đất liền, cứ thủy triều xuống thì hiện lên rõ mồn một và khi nước biển dâng lên, mọi dấu vết như hoàn toàn biến mất. Sự đặc biệt này đã khiến không ít người trầm trồ đầy ngạc nhiên và muốn ghé lại mỗi khi tâm trạng mệt mỏi và nhiều áp lưc, bon chen của cuộc sống tìm tới. Được đứng từ đằng xa và phóng tầm mắt nhìn sóng  biển vỗ về, những làn cát trắng tinh ngút mắt sẽ khiến bạn thấy đến với Sơn Đừng là một quyết định sáng suốt, không chút hối hận.
Con đường ở thôn Sơn Đừng cứ thủy triều lên là biến mất không dấu tích

Bạn sẽ còn phải ngạc nhiên hơn nữa khi được thả chân trần dưới làn cát trắng và nô đùa cùng sóng nước nơi đây. Với màu xanh ngọc bích của nước biển, tưởng chừng có thể nhìn xuống tận đáy,cảm giác thư thái, sảng khoái, yên bình sẽ khiến mọi ưu phiền trong lòng bạn tan biến tự lúc nào không hay.

Điều đặc biệt là bạn có thể uống nước ngọt ngay cạnh bờ biển Sơn Đừng, từng giọt nước mát lành rịn ra từ những hố cát nhỏ chỉ khoảng 1m. Từ đây du khách cũng có thể dùng thuyền đến thăm bãi Lách, nơi có những rạn san hô tuyệt đẹp, đa dạng sắc màu và hình dáng khiến bạn đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.
Bãi biển Sơn Đừng hấp dẫn du khách bằng sự hoang sơ, kỳ bí

Con người ở Sơn Đừng cũng là một trong những điểm thu hút đặc biệt của miền biển này. Nơi đây là địa bàn sinh sống của người Đàng Hạ, với nước da ngăm đen, mắt lộ, tóc xoăn. Hiện nay ngôn ngữ của họ đã được việt hóa hoàn toàn. Sự bình dị, chân chất của họ sẽ khiến bạn cảm thấy những nếp nhăn trên trán mình được giãn ra.


Để có được một kỳ nghĩ dưỡng thú vị, bạn hãy lên kế hoạch thật chi tiết, tìm chọn cho mình một villa an viên Nha Trang thật phù hợp,  thuận tiện và nhớ dành thời gian ghé qua thôn Sơn Đừng, cảm nhận sự khác biệt và khung cảnh bình yên mà hiếm nơi thứ hai có được.
Thăm con đường thoắt ẩn hiện tại thôn Sơn Đừng- Vân Phong- Nha Trang Reviewed by phạm mai on 11:15 Rating: 5
All Rights Reserved by BLOG ĐÓ ĐÂY © 2017
Edit bởi: Star Tuấn | Chia sẻ bởi: Blogspot VN

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.