Cách Đổi URL Fanpage Mà Không Cần Phải Đợi 25 Like

Hiện nay, vẫn còn rất nhiều người sở hữu link Fanpage Facebook dài ngoằng theo dãy ID của Facebook, nhìn khá rối mắt lại khó nhớ.

Nếu bạn là một trong số đó, hãy tạo một đường link dẫn tới trang Fanpage Facebook mang chính tên bạn hoặc bất kỳ tên nào bạn muốn đặt miễn sao không trùng với người khác.

Fanpage trên Facebook là nơi bạn có thể chia sẻ những kiến thức, hiểu biết, ... về chủ đề bất kỳ mà nhiều người dùng đang quan tâm. Ở đó các thành viên có thể trao đổi, học hỏi, ... bằng cách comment, bình luận, ... trên các bài viết do đó để làm cho khách hàng hoặc bạn bè của bạn dễ nhớ để mình nhất thì đổi url fanpage chính là việc bạn nên làm

Để tạo username cho Fanpage, có 2 trường hợp sau:

1. Nếu bạn lần đầu tiên tạo Fanpage: Bạn sẽ đặt tên Username cho Fanpage dễ dàng bằng cách click vào nút @ (ngay bên dưới tên Fanpage) hoặc bạn có thể vào phần Giới thiệu - chỉnh sửa username tên người dùng (ô có dấu @). Click và chỉnh sửa theo ý muốn của bạn.

2. Nếu bạn đã tạo được kha khá từ 2 Fanpage trở lên, Facebook sẽ hiện bảng thông báo bạn không đặt được tên người dùng username vì Fanpage chưa đủ lượt like mà Facebook yêu cầu. Bạn cần phải cày like cho Fanpage tối thiểu 25 like, như vậy bạn có thể đặt tên username theo ý muốn. Như vậy nếu muốn đổi url fanpage cách nhanh và hiệu quả nhất là bạn cứ tạo nhiều tài khoản Facebook và cứ thế mà làm thoải mái nhé

Nếu cảm thấy thông tin trên là hữu ích, hãy click Hữu ích cho mình nhé.
Cách Đổi URL Fanpage Mà Không Cần Phải Đợi 25 Like Reviewed by Linh Lê Phương on 08:40 Rating: 5
All Rights Reserved by BLOG ĐÓ ĐÂY © 2017
Edit bởi: Star Tuấn | Chia sẻ bởi: Blogspot VN

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.